Công ty Canon về trường Tiểu học Như Quỳnh B tổ chức hoạt động “Chung tay bảo vệ môi trường”. Bên đại diện của công ty đã có một buổi gặp mặt nói chuyện nhằm giúp các em học sinh của trường nhận thức rõ hơn vấn đề môi trường hiện nay và giúp học sinh xác định được những hành động thiết thực mà các em có thể thực hiện ngay lúc này để bảo vệ môi trường.

Quý công ty cũng đã tổ chức trò chơi để giao lưu với học sinh, những phần thưởng khi tham ra trò chơi là món xứng đáng mà các em nhận được cho sự lỗ lực của mình.

Bên cạnh đó người đại diện cho công ty Canon cũng đã dành tặng cho trường Tiểu học Như Quỳnh B món quà nho nhỏ để giúp nhà trường có thể duy trì môi trường xanh – sạch – đẹp cho toàn thể các em học sinh trong trường.

Rất cảm ơn Ban lãnh đạo công ty Canon đã tổ chức buổi gặp mặt nói chuyện vô cùng thú vị, có tính giáo dục cao.